Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

ใครเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในคอนโดบ้าง กำจัดกลิ่นมันยังไงคะ

 

 

ใครเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในคอนโดบ้าง กำจัดกลิ่นมันยังไงคะ

ใครเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในคอนโดบ้าง กำจัดกลิ่นมันยังไงคะ

ปัญหากลิ่นอับ เหม็นในคอนโดนั้นเป็นปัญหาใหญ่จากทั้งกลิ่นเศษอาหาร ขยะ พรมเปียกน้ำ ท่อ ห้องน้ำหรือห้องส้วมที่ทำความสะอาดไม่ดีพอ ฯลฯ  เนื่องจากคอนโดส่วนใหญ่ติดแอร์ จึงส่งผลทำให้คอนโดเป็นระบบปิด ถึงมีการเปิดหน้าต่างด้านระเบียงบ้าง แต่ก็ไม่มีการระบายอากาศออกไปสู่ภายนอกเพียงพอ อีกสิ่งที่ทำให้คอนโดประสบปัญหาในปัจจุบัน คือ ผู้อยู่อาศัยหลายคนเลี้ยงสัตว์เลี้ยง เช่น สุนับ แมว หรือกระต่าย ในคอนโดด้วย ซึ่งการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัข แมวในคอนโดนั้นมีทั้งขนหลุดร่วงและปัญหาจากการขับถ่ายของสัตว์เลี้ยง ยิ่งน้องแมวที่เพิ่งคลอดลูกออกมา จะยิ่งมีการขับถ่ายของเสียสกปรกทั่วคอนโด ทำความสะอาดได้ยาก แม้ว่าเราจะทำความสะอาดเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสามารถทำให้คอนโดของเราสะอาดขึ้นมาได้จริง ๆ เพราะกลิ่นต่าง ๆ จากตัวของสัตว์เลี้ยงจะยังคงหลงเหลืออยู่จำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าการทำความสะอาดกลิ่นสะสมจากการขับถ่ายของสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขหรือแมวในพื้นที่ปิดจะทำไม่ได้ บทความนี้เราจะช่วยให้ท่านเข้าใจและรับมือปัญหาดังกล่าวได้มากยิ่งขึ้น

รับมือกับกลิ่นและการขับถ่ายของสัตว์เลี้ยงในคอนโด

แน่นอนว่าการที่สุนัขหรือแมวของเราขับถ่ายในคอนโด จะก่อให้เกิดกลิ่นสะสมสกปรก ทำให้คอนโดไม่น่าอยู่ เราไม่สามารถที่จะทำความสะอาดกลิ่นได้ทั้งหมด หลายคนที่พยายามทำความสะอาดบริเวณที่มีการขับถ่ายของสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหากลิ่นดังกล่าวได้เนื่องจากสัตว์เลี้ยงแต่ละสายพันธุ์มักมีกลิ่นเฉพาะตัว แต่วันนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่นาโน เอนไซม์บอล ผลิตภัณฑ์ชีวภาพเพื่อการจำกัดกลิ่นที่เข้ามาจัดการปัญหาดังกล่าวได้แล้ว ซึ่งนาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) มาในรูปแบบของลูกบอลชีวภาพบรรจุจุลินทรีย์ธรรมชาติสายพันธุ์คัดเฉพาะจากป่าชายเลนในประเทศไทย 5 ชนิด ที่นำมาใช้ในการกำจัดกลิ่นทางชีวภาพที่เกิดจากการขับถ่าย กลิ่นจากของเสีย กลิ่นที่เกิดจากการหมักหมมในแต่ละพื้นที่ รวมถึงในที่อยู่อาศัยอย่างบ้านหรือคอนโด เพียงเรานำนาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) มาจุ่มลงในน้ำหรือผ่านน้ำพอเปียก จากนั้นเราก็สามารถนำมาวางเอาไว้ในมุมต่าง ๆ ของคอนโดที่มีกลิ่นได้เลย (ขนาดของห้องประมาณ 4 ตารางเมตรต่อ 1 ลูก) หรือเน้นวางใกล้บริเวณที่มีการขับถ่ายของสุนัขหรือแมวก็ได้ จะช่วยรับมือกับกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยงที่เกิดขึ้นในห้องให้หมดไปภายใน 5-7 วันได้

นาโน เอนไซม์บอลไม่ได้ออกแบบมาเพื่อรับมือกับกลิ่นเหม็นหรือการสะสมของกลับอับชื้นในอากาศเพียงอย่างเดียว เรายังสามารถนำนาโน เอนไซม์บอลมาแช่ไว้กับน้ำประมาณ 5-10 ลิตรในการอาบน้ำสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขเพื่อลดกลิ่นเฉพาะตัวของเค้าได้ และยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการวางเอาไว้ในโถสุขภัณฑ์เพศชาย โถชักโครก อ่างจานเพื่อขจัดกลิ่นและป้องกันการเกิดคราบ หรือวางไว้ที่ช่องระบายน้ำ ยังช่วยลดปัญหาท่อน้ำอุดตันจากไขมันได้อีกด้วย

.

Nano Enzyme Ball มีจำหน่ายแล้วที่

แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ.

สั่งซื้อสินค้าได้ทาง

1.Shopee : https://shopee.co.th/shop/177563323/

2.Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/tanasanonline

3.Line My Shop : line://app/1572442362-jGxDDGRp?page=@nanoenzymeball.

ติดต่อทีมขาย นาโน เอนไซม์บอล :

LINE : @nanoenzymeballโทร : 02 931 6399 / 062 535 6446

#nanoenzymeball #นาโนเอนไซม์บอล #กำจัดกลิ่น #กลิ่นเหม็น #ดับกลิ่น #กลิ่นอับ #กลิ่นห้อง #ห้องเหม็น