Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

ที่ทำงานล้างแต่อาหารไขมัน ท่อตันบ่อยสุด ๆ หาตัวช่วยค่ะ

ที่ทำงานล้างแต่อาหารไขมัน ท่อตันบ่อยสุด ๆ หาตัวช่วยค่ะ

การใช้ชีวิตร่วมกันในที่ทำงานนั้น มักจะเกิดปัญหาเมื่อมีการใช้สิ่งของต่าง ๆ ร่วมกัน โดยเฉพาะอ่างล้างจาน ที่ทำงานบางที่มีการนำอาหารหรือทำอาหารกินด้วยกัน ทำให้เกิดการอุดตันของท่อน้ำ โดยเฉพาะการทำอาหารที่มีไขมัน และการทานอาหารแกงถุง เมื่อทานไม่หมดก็เอามาเทใส่อ่างล้างจาน จนทำให้เกิดภาวะท่อน้ำอุดตัน ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ จะต้องมีการล้างท่อน้ำอยู่บ่อย ๆ ซึ่งแม่บ้านที่เข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้ค่อนข้างทำอย่างลำบาก บางที่มีแม่บ้านเข้ามาดูแลเพียงแค่คนเดียวดูแลทุกส่วนของบริษัท ดังนั้นพนักงานในบริษัทจึงจำเป็นที่จะต้องเข้ามาช่วยเหลือในการทำความสะอาดท่อน้ำและจัดการปัญหาท่อที่อุดตันซึ่งโดยมากเปลี่ยนจากไขมันเป็นตะกรันเกาะท่อจนต้องใช้โซดาไฟในการจัดการ เมื่อปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นบ่อยครั้งเกินไป ก็ทำให้สภาพของท่อเสียไปด้วย ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง ทางที่ดีคือควรหาวิธีป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาท่อน้ำอุดตันจากคราบไขมันดังกล่าว

แก้ปัญหาท่อตันจากอาหารที่มีไขมัน

ปัจจุบันมีนาโน เอนไซม์บอลซึ่งประกอบด้วยจุลินทรีย์ 5 สายพันธุ์คัดเฉพาะจากป่าชายเลนในประเทศไทยที่มีคุณสมบัติในการกำจัดกลิ่นทางชีวภาพ และป้องกันการเกิดคราบไขมันและคราบสกปรกที่เกิดจากกระบวนการทางชีวภาพ นำมาบรรจุในรูปของลูกนาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) เมื่อเรานำลูกนาโน เอนไซม์บอลมาวางในอ่างล้างจานในท่อพักน้ำทิ้ง ซึ่งสามารถนำมาวางให้น้ำไหลผ่านบริเวณช่องระบายน้ำได้เลย เพื่อให้น้ำผ่านไปโดยผ่านนาโน เอนไซม์บอลก่อนที่จะไหลออกไป ซึ่งนาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) จะนำไขมันที่อยู่บริเวณพื้นที่ผ่านนาโน เอนไซม์บอลมาเป็นอาหาร โดยนาโน เอนไซม์บอลจำทำให้การย่อยสลายไขมันและสิ่งสกปรกให้สลายเป็นโมเลกุลที่เล็กลง ทำให้เศษอาหารต่าง ๆ ถูกทำลายไปเรื่อย ๆ และไม่สามารถเกาะติดบริเวณท่อระบายน้ำได้ ซึ่งเป็นการย่อยสลายด้วยวิธีธรรมชาติที่ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงในภายหลัง ช่วยให้บ้านที่รักสุขภาพ สิ่งแวดล้อม ไม่อยากใช้สารเคมีที่อันตราย สามารถใช้นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) ได้อย่างปลอดภัย เพราะนาโน เอนไซม์บอลเป็นจุลินทรีย์จากธรรมชาติในการกำจัดกลิ่นชีวภาพที่ได้รับการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือทั้งในและต่างประเทศ ทั้งยังคุ้มค่า แต่ละลูกจะสามารถนำมาใช้ได้ไม่น้อยกว่า 2-3 เดือน เรียกได้ว่าคุ้มค่าและปลอดภัยเมื่อเทียบกับการใช้สารเคมีรูปแบบอื่น ๆ เมื่อมีคราบไขมันหรือเศษอาหารไหลมาโดนนาโน เอนไซม์บอลก่อน คราบเศษอาหารจะถูกจุลินทรีย์กัดกินไปเรื่อย ๆ ช่วยเร่งให้มีการสลายตัวของไขมัน จนกระทั่งไม่สามารถหลงเหลือเป็นคราบอยู่ได้ สุดท้ายเมื่อน้ำไหลผ่าน ไขมันเหล่านั้นก็จะสลายไปตามน้ำ ซึ่งมีผลทำให้ปัญหาท่อตันไม่เกิดขึ้นอีก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาในการล้างหรือทำความสะอาดท่ออย่างมาก

ปัจจุบันการทำความสะอาดท่อน้ำทิ้งนั้น เราสามารถใช้สารเคมีและตัวช่วยมากมายเข้ามาช่วยทำความสะอาด ซึ่งอาจจะสะดวกรวดเร็ว ไม่เสียเวลา แต่ทราบหรือไม่ว่าการใช้สารเคมีมีอันตรายต่อสุขภาพ ตอนนี้มีตัวเลือกจากธรรมชาตินาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) ที่มีปลอดภัย ให้ประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่น คราบไขมัน และคราบเหลืองที่เกิดจากกระบวนการทางชีวภาพได้ ทำให้เราไม่ต้องกังวลปัญหากลิ่นหรือคราบที่กวนใจอีกต่อไป

.

Nano Enzyme Ball มีจำหน่ายแล้วที่

แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ.

สั่งซื้อสินค้าได้ทาง

1.Shopee : https://shopee.co.th/shop/177563323/

2.Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/tanasanonline

3.Line My Shop : line://app/1572442362-jGxDDGRp?page=@nanoenzymeball.

ติดต่อทีมขาย นาโน เอนไซม์บอล :

LINE : @nanoenzymeballโทร : 02 931 6399 / 062 535 6446

#nanoenzymeball #นาโนเอนไซม์บอล #กำจัดกลิ่น #กลิ่นเหม็น #ดับกลิ่น #กลิ่นอับ #กลิ่นห้อง #ห้องเหม็น