Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

ฝนตกบ่อย ผ้าชื้นจนลามไปถึงตู้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับ ไม่อยากได้ลูกเหม็น น้ำหอมมาเพิ่มกลิ่น ถ่านดูดกลิ่นก็ช่วยไม่ไหวแล้ว มีทางเลือกอื่นไหมคะ

ฝนตกบ่อย ผ้าชื้นจนลามไปถึงตู้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับ ไม่อยากได้ลูกเหม็น น้ำหอมมาเพิ่มกลิ่น ถ่านดูดกลิ่นก็ช่วยไม่ไหวแล้ว มีทางเลือกอื่นไหมคะ

เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน เราก็มักจะสังเกตได้ว่าฝนตกแทบทุกวัน ทำให้การดูแลเรื่องกลิ่นและความชื้นในบ้านทำได้ยากขึ้น เพราะว่าเมื่อฝนตก ก็มีความชื้นในอากาศจำนวนมาก แม้ว่าวันไหนที่ฝนไม่ตก ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีความชื้นน้อยลง ซึ่งนำไปสู่การเจริญเติบโตของเชื้อโรค เข้าสู่ภาวะที่เชื้อโรคสามารถดำรงอยู่และเติบโตได้ โดยเฉพาะเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับและโรคต่าง ๆ ดังนั้นหลายคนที่กำลังประสบกับปัญหาความชื้นในที่อยู่อาศัย บ้านหรือคอนโดในช่วงฝนตก ก็อาจจะต้องมีวิธีการระบายอากาศเป็นพิเศษ เพราะหากบ้านใดที่ระบายอากาศไม่ดี แน่นอนว่าจะเกิดการสะสมของความชื้นมาก ทำให้บ้านมีกลิ่นอับชื้นเป็นสาเหตุของเชื้อก่อโรค ไม่ดีต่อสุขภาพและการอยู่อาศัยแน่นอน


ยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงหน้าฝนนั้น ยังมีผลทำให้ตู้เสื้อผ้าหรือพรมในหลาย ๆ บ้านมีความอับชื้นด้วย เนื่องจากเราไม่สามารถที่จะตากเสื้อผ้าให้แห้งสนิทได้ แม้ว่าจะมีแดดออก แต่ความชื้นในอากาศก็ยังมีการสะสมอยู่ในเสื้อผ้าที่เรานำไปตากด้านนอก ส่งผลทำให้เกิดกลิ่นอับบนเสื้อผ้า แม้ว่าจะมีการนำถ่านดับกลิ่น หรือลูกเหม็นมาแก้ปัญหานี้ แต่กลับส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างยิ่ง เพราะลูกเหม็นมีสารพิษทำลายระบบไหลเวียนเลือด

ในปัจจุบันมีทางเลือกใหม่ในการกำจัดกลิ่นที่เกิดจากความอับชื้นหรือกลิ่นทางชีวภาพได้อย่างปลอดภัย นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) ผลิตภัณฑ์ชีวภาพเพื่อการกำจัดกลิ่น ผลิตจากจุลินทรีย์คัดเฉพาะ 5 สายพันธานำมาเพาะเลี้ยงในห้องปฏิบัติการให้ได้เอนไซม์และสารคัดหลั่งจากจุลินทรีย์ที่มีคุณสมบัติในการกำจัดกลิ่นทางชีวภาพ ลดคราบ และกำจัดคราบไขมัน โดยนาโน เอนไซม์บอลสามารถนำมาใช้ในการจัดการกับปัญหากลิ่นอับ ๆ ของเสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้า ตู้รองเท้า หรือห้องที่มีพรมในช่วงหน้าฝนหรือช่วงฝนตกบ่อยได้ โดยนาโน เอนไซม์บอลจะทำการกำจัดกลิ่นโดยจุลินทรีย์ในนาโน เอนไซม์บอล ( Nano Enzyme Ball) จะนำกลิ่นที่ไหลผ่านลูกบอลมาใช้ทำให้กลิ่นไม่พึงประสงค์หมดไป ซึ่งนาโน เอนไซม์บอลจะมีประสิทธิภาพในการกำจัดกับกลิ่นอับชื้นช่วยให้ตู้เสื้อผ้าปราศจากกลิ่นอับ ไม่มีกลิ่นสะสมให้เป็นแหล่งที่อยู่ของแบคทีเรียหรือเชื้อก่อโรคได้ เนื่องจากนาโน เอนไซม์บอลมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดกลิ่นและแบคทีเรียในอากาศ การเลือกใช้นาโน เอนไซม์บอล ( Nano Enzyme Ball) จึงเป็นการจัดการกับกลิ่นอับชื้นที่ต้นเหตุได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

นาโน เอนไซม์บอล ( Nano Enzyme Ball) นำกลิ่นที่ผ่านตัวมันไปย่อยสลายโดยจุลินทรีย์ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหากลิ่นอับชื้นโดยใช้จุลินทรีย์ตามธรรมชาติมาช่วยจัดการ จึงช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าจะไม่ทำลายสุขภาพและไม่ก่อให้เกิดอันตราย ไม่เหมือนกับการเลือกใช้ลูกเหม็นที่ส่งกลิ่นมาทำลายระบบไหลเวียนโลหิตและระบบทางเดินหายใจ ทำให้เกิดสารพิษสะสมในร่างกายและเป็นสุขภาพในระยะยาว นาโน เอนไซม์บอล ( Nano Enzyme Ball) จึงปลอดภัย เหมาะสำหรับคนที่รักษาสุขภาพ ไม่ต้องการใช้สารเคมี โดยเฉพาะในบ้านที่มีเด็ก ผู้สูงอายุ และสัตว์เลี้ยงอยู่ นอกจากนี้นาโน เอนไซม์บอล ( Nano Enzyme Ball) ยังมีประโยชน์อีกมากมาย ทั้งช่วยในการย่อยสลายสิ่งสกปรกเน่าเสียจากไขมันในท่อได้เป็นอย่างดี นับได้ว่าเป็นนวัตกรรมการกำจัดกลิ่นชีวภาพของเมืองไทยที่มีประโยชน์หลากหลาย ทั้งมีความปลอดภัยและมีศักยภาพสูง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ที่บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ และเว็บไซต์ nanaenzymeball.com

.

Nano Enzyme Ball มีจำหน่ายแล้วที่

แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ.

สั่งซื้อสินค้าได้ทาง

1.Shopee : https://shopee.co.th/shop/177563323/

2.Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/tanasanonline

3.Line My Shop : line://app/1572442362-jGxDDGRp?page=@nanoenzymeball.

ติดต่อทีมขาย นาโน เอนไซม์บอล :

LINE : @nanoenzymeballโทร : 02 931 6399 / 062 535 6446

#nanoenzymeball #นาโนเอนไซม์บอล #กำจัดกลิ่น #กลิ่นเหม็น #ดับกลิ่น #กลิ่นอับ #กลิ่นห้อง #ห้องเหม็น