Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

ทำไมห้องน้ำชายจึงกลิ่นแรงกว่าห้องน้ำหญิง ‼

ทำไมห้องน้ำชายจึงกลิ่นแรงกว่าห้องน้ำหญิง ‼


หากคุณเป็นแม่บ้านหรือมีอาชีพที่เกี่ยวกับการทำความสะอาด คุณมักพบเจอปัญหานี้บ่อย ๆ การทำความสะอาดห้องน้ำหญิงเป็นเรื่องง่ายแต่พอเจอกับห้องน้ำชายกลับมีกลิ่นฉุนและแรงกว่ามาก แม้ว่าจะดูสะอาดดีก็ตาม ถึงแม้ว่าจะทำความสะอาดแล้วก็ยังมีกลิ่นอยู่ ซึ่งเจ้ากลิ่นนี้ทำลายบรรยากาศในการเข้าห้องน้ำอย่างมาก ส่วนมากหากเป็นออฟฟิศหรือตามสถานที่สาธารณะทั่วไปห้องน้ำชายเป็นห้องน้ำที่ทำความสะอาดยากที่สุด เรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นสาเหตุหลักที่หลายคนต้องปวดหัว ถึงแม้จะใช้ ก้อนดับกลิ่นห้องน้ำ แล้วก็ตาม เรามาดูสาเหตุที่ ทำไมห้องน้ำชายจึงกลิ่นแรงกว่าห้องน้ำหญิง กันดีกว่า เพื่อที่จะได้ทำความสะอาดได้ตรงจุดและขจัดปัญหาเรื่องกลิ่นได้อย่างหมดจด

จากสาเหตุขั้นต้นเราต้องมาทบทวนว่าผู้ชายส่วนมากมักไม่เหมือนผู้หญิงในการใช้ชีวิต บางคนติดกาแฟ บางคนดื่มเบียร์หรือสุรา บางคนดื่มเครื่องดื่มชูกำลัง บางคนรับประทานอาหารเสริมเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ บางคนดื่มน้ำน้อยเกินไป ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ทำให้ผู้ชายแตกต่างจากผู้หญิงที่มักใส่ใจต่อเรื่องกลิ่นมากกว่า เช่น ผู้หญิงบางคนชอบกลิ่นหอมและใส่ใจในการรักษาความสะอาดในห้องน้ำมากกว่าผู้ชาย ในท้องตลาดยังมีผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงชอบซื้อหามาเพื่อการเข้าห้องน้ำอีกด้วย เช่น น้ำหอมหยดห้องน้ำดับกลิ่นโถส้วม ทิชชู่เปียกที่มีกลิ่นหอม สเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นต้น ไอเท็มเหล่านี้ที่สาว ๆ มักพกพาไปด้วยเวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะ ซึ่งผู้ชายไม่นิยมใช้กันนี่คือความแตกต่างระหว่างสองเพศ ทำให้เราพบเจอว่า ทำไมห้องน้ำชายจึงกลิ่นแรงกว่าห้องน้ำหญิง

การแก้ไขปัญหากลิ่นห้องน้ำชาย

💦ใช้เกลือผสมน้ำส้มสายชูทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์

💦เทสารฟอกขาวลงในโถปัสสาวะ

💦ใช้น้ำมะนาวผสมเบกกิ้งโซดาทำความสะอาดโถปัสสาวะ

💦ใช้ก้อนเบกกิ้งโซดาดับกลิ่น

💦ใช้น้ำสบู่ผสมน้ำส้มสายชูทำความสะอาด

💦ผสมน้ำยาล้างจานกับน้ำเปล่าแล้วเทใส่ขวดสเปรย์เพื่อฉีดตามจุดโถปัสสาว

💦ใช้สเปรย์แอมโมเนีย

💦ฝานมะกรูดใส่โถปัสสาวะหรือนำไปวางไว้ด้านบนของโถปัสสาวะ

ตามปกติแล้วส่วนมากการทำความสะอาดห้องน้ำแม่บ้านออฟฟิศหรือตามห้างสรรพสินค้ามักใช้น้ำยาที่บริษัทจัดเตรียมให้ซึ่งมีฤทธิฆ่าเชื้อโรคอยู่แล้ว แต่ไม่สามารถดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำชายได้เท่าที่ควร การแก้ไขด้วยวิธีข้างต้นอาจช่วยให้ห้องน้ำชายหมดปัญหาเรื่องกลิ่นฉุนได้ ลองทำตามวิธีเหล่านี้รับรองว่าจะไม่มีกลิ่นฉุนกวนใจอีกแน่นอน ทำให้บรรยากาศในห้องน้ำชายหอมน่าใช้มากยิ่งขึ้น

หรือ เลือกใช้ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเหม็นที่เกิดมาจากชีวภาพ สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่นำลูกผลิตภัณฑ์ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) พรมน้ำหรือจุ่มน้ำให้เปียกแล้วไปวางในห้องที่ต้องการ ก็สามารถดับกลิ่นได้สนิท ใช้งานง่าย และสะดวกมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ

.

Nano Enzyme Ball มีจำหน่ายแล้วที่

แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ.

สั่งซื้อสินค้าได้ทาง

1.Shopee : https://shopee.co.th/shop/177563323/

2.Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/tanasanonline

3.Line My Shop : line://app/1572442362-jGxDDGRp?page=@nanoenzymeball.

ติดต่อทีมขาย นาโน เอนไซม์บอล :

LINE : @nanoenzymeballโทร : 02 931 6399 / 062 535 6446

#nanoenzymeball #นาโนเอนไซม์บอล #กำจัดกลิ่น #กลิ่นเหม็น #ดับกลิ่น #กลิ่นอับ #กลิ่นห้อง #ห้องเหม็น