Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

พรมในรถเหม็นจากฝนตก ฉีดน้ำหอมแล้วไม่หาย แก้อย่างไรดี❓❓

พรมในรถเหม็นจากฝนตก ฉีดน้ำหอมแล้วไม่หาย แก้อย่างไรดี❓❓.

👉สำหรับคนที่มีรถส่วนตัวคงเคยเจอกับปัญหา พรมในรถเหม็นจากฝนตก กันบ่อย ๆ ยิ่งฝนตกทุกวันแบบช่วงนี้ เจ้าพรมยิ่งมีกลิ่นเหม็นมากยิ่งขึ้น ซึ่งธรรมดาแล้วถึงแม้จะอากาศร้อนและฝนไม่ตก หลายคนก็พบปัญหาพรมในรถเหม็นอับ กันอยู่แล้ว ยิ่งฝนตกทุกวันปัญหานี้ยิ่งเยอะกว่าเดิม ถึงแม้จะใช้น้ำหอมดับกลิ่นก็แล้ว ฉีดน้ำหอมก็แล้ว แต่เจ้ากลิ่นอับที่รุนแรงนี้ก็ไม่หายไปเสียทีเผลอ ๆ มีเชื้อราอีกด้วย ยิ่งหากมีคนอื่นขอติดรถมาด้วย ยิ่งทำให้เราเกิดความอับอาย ทั้งที่ก็ทำความสะอาดรถบ่อยแต่ไม่สามารถขจัดกลิ่นเหม็นของพรมในรถได้.

👉เราลองมาดูวิธีแก้ไขปัญหานี้กันดีกว่า เพื่อให้รถของเรามีแต่ความสะอาดและกลิ่นหอม

⭕นำน้ำส้มสายชูใส่ถ้วยแล้ววางทิ้งไว้ในรถหนึ่งคืน เพื่อให้มันดูดกลิ่นอับในรถ

⭕ใช้ถ่านไม้หรือใบชา วางทิ้งไว้ในรถเพื่อให้ดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์

⭕ นำรถไปตากแดดบ้างสัก 6 ชั่วโมง อย่างน้อยเดือนละ 2 ครั้ง โดยเปิดประตู หน้าต่าง ทุกบาน ให้รถมีการถ่ายเทอากาศ

⭕ นำพรมไปซักและตากแดดสัก 4 ชั่วโมงเพื่อให้กลิ่นอับหมดไปความร้อนจะช่วยให้พรมแห้งเร็วขึ้น แต่หากรถของคุณไม่สามารถถอดพรมไปซักได้ให้ใช้ผ้าสะอาดเช็ดคราบสกปรกออก

⭕ ดูดฝุ่นในรถอย่างสม่ำเสมอ

⭕ ใช้เบกกิ้งโซดาตั้งทิ้งไว้ภายในรถ

⭕ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นซักพรมอย่างสม่ำเสมอ.

👉เพียงเท่านี้ก็สามารถแก้ปัญหาพรมในรถเหม็นเพราะฝนตกได้แล้ว ยิ่งช่วงนี้ฝนตกทุกวันปัญหากลิ่นเหม็น กลิ่นอับยิ่งเพิ่มมากยิ่งขึ้น คุณควรให้รถได้มีอากาศถ่ายเทและรับแสงแดดบ้างเพื่อไม่ให้เกิดเชื้อรา และเพื่อไม่ให้พรมชื้นจนเกินไป การหมั่นทำความสะอาดรถก็สำคัญ เพราะเป็นการลดโอกาสการเกิดเชื้อราได้อีกระดับหนึ่ง แต่หากคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลาจริง ๆ การเลือกหาผลิตภัณฑ์ที่ฆ่าเชื้อและระงับกลิ่นนำมาทำความสะอาดพรมจะเป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุด คงไม่มีความสุขแน่ ๆ หากคุณต้องขับรถที่เหม็นอับไปตลอดทั้งวัน ยิ่งหากมีคนอื่นขอติดรถไปด้วยแล้วยิ่งทำให้คุณหมดความมั่นใจไปเลย ลองทำตามวิธีแก้ไขข้างต้นแล้วปัญหาเรื่องกลิ่นเหม็นอาจหายไป คงเหลือแต่กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นสะอาด ทำให้รถน่าขับมากยิ่งขึ้น แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนมีรถคันใหม่อย่างแน่นอน รถที่มีแต่กลิ่นหอมสะอาดไร้ซึ่งปัญหากลิ่นอับชื้นน่าขับกว่าเป็นไหน ๆ เพราะฉะนั้นลองทำตามวิธีที่ได้กล่าวไปกันดู.

👉หรือ เลือกใช้ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเหม็นที่เกิดมาจากชีวภาพ สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่นำลูกผลิตภัณฑ์ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) พรมน้ำหรือจุ่มน้ำให้เปียกแล้วไปวางในรถ ก็สามารถดับกลิ่นได้สนิท หมดปัญหาพรมเหม็นอับกวนใจ ใช้งานง่าย และสะดวก

หรือ เลือกใช้ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเหม็นที่เกิดมาจากชีวภาพ สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่นำลูกผลิตภัณฑ์ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) พรมน้ำหรือจุ่มน้ำให้เปียกแล้วไปวางในห้องที่ต้องการ ก็สามารถดับกลิ่นได้สนิท ใช้งานง่าย และสะดวกมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ

.

Nano Enzyme Ball มีจำหน่ายแล้วที่

แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ.

สั่งซื้อสินค้าได้ทาง

1.Shopee : https://shopee.co.th/shop/177563323/

2.Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/tanasanonline

3.Line My Shop : line://app/1572442362-jGxDDGRp?page=@nanoenzymeball.

ติดต่อทีมขาย นาโน เอนไซม์บอล :

LINE : @nanoenzymeballโทร : 02 931 6399 / 062 535 6446

#nanoenzymeball #นาโนเอนไซม์บอล #กำจัดกลิ่น #กลิ่นเหม็น #ดับกลิ่น #กลิ่นอับ #กลิ่นห้อง #ห้องเหม็น