Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

วิธีกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน บ้านหอมน่าอยู่ 😍😍

วิธีกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน บ้านหอมน่าอยู่ 😍😍

.

บ้านคือวิมานของเรา ขึ้นชื่อว่าบ้านทุกคนคงอยากให้บ้านเป็นสถานที่ที่น่าอยู่อาศัย มีกลิ่นหอมอบอวล มีบรรยากาศน่ารื่นรมย์เหมาะแก่การพักผ่อน เรามักเลือกซื้อหาสิ่งที่ดีที่สุดเข้าบ้านเพราะบ้านคือสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด เมื่อเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวันแล้วก็อยากกลับมาอยู่บ้านที่มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย หลายคนเสียเงินไปกับการตกแต่งบ้านเพื่อให้น่าอยู่ และที่สำคัญบ้านยังบ่งบอกนิสัยของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี คงไม่มีใครที่อยากมีบ้านที่รกและสกปรกหรือเหม็นอับ เต็มไปด้วยกลิ่นขยะ กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ลองมาดูสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้านกันว่ามีจุดใดบ้าง ❓❓.

.

สาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน

💦กลิ่นจากห้องน้ำภายในบ้าน ต้องยอมรับว่าสาเหตุนี้เป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียวถ้าเกิดกับบ้านของคุณ เพราะเจ้ากลิ่นไม่พึงประสงค์จากห้องน้ำสามารถแพร่กระจายไปทุกที่ภายในบ้านของคุณได้

💦กลิ่นอับภายในบ้าน หากบ้านของคุณไม่มีการถ่ายเทอากาศที่ดีพอก็จะเกิดปัญหานี้ขึ้นได้ ยิ่งช่วงอากาศชื้นยิ่งทำให้กลิ่นอับตลบอบอวลยิ่งขึ้น ทำให้เสียบรรยากาศภายในบ้านอย่างมาก

💦กลิ่นเหม็นของสัตว์เลี้ยง หากคุณเป็นคนรักสัตว์และกำลังเลี้ยงสัตว์เลี้ยง กลิ่นจากตัวสัตว์เลี้ยงและกลิ่นจากที่อยู่ของสัตว์เลี้ยงของคุณอาจทำให้บรรยากาศภายในบ้านไม่น่ารื่นรมย์ได้

💦กลิ่นเศษอาหารในท่อ หากห้องครัวของคุณมีกลิ่นเหม็นจากเศษอาหารภายในท่อน้ำ จะทำให้เสียบรรยากาศภายในบ้านอย่างมาก กลิ่นเหม็นเน่าจากเศษอาหารต่าง ๆ จะทำให้คุณไม่อยากเข้าครัวเลยทีเดียว

💦กลิ่นอับในห้องเก็บของและตู้เสื้อผ้า ใคร ๆ ล้วนแต่อยากให้ผ้าหอมนาน ๆ เหมือนฉีดน้ำหอมตลอดเวลา หลายคนเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มที่มีกลิ่นหอม ยิ่งหอมนานยิ่งดี

💦กลิ่นจากขยะภายในบ้าน หากบ้านคุณมีกลิ่นขยะตลบอบอวลคงไม่ดีแน่นอน เพราะนอกจากจะทำให้เกิดเชื้อโรคแล้วยังดูเหมือนบ้านของคุณสกปรกตลอดเวลาอีกด้วยวิธีแก้ไขให้บ้านกลับมาหอมน่าอยู่

💦ทำให้อากาศภายในบ้านถ่ายเท แสงแดดส่องเข้าถึง มีการไหลเวียนของอากาศภายในบ้าน

💦ตรวจเช็คสุขภัณฑ์ในห้องน้ำอย่างสม่ำเสมอ เช่น ท่อน้ำทิ้ง ตะแกรงกันกลิ่น ท่อน้ำทิ้งอ่างล้างหน้า บ่อดักกลิ่น การระบายน้ำ ตำแหน่งโถสุขภัณฑ์กับท่อน้ำทิ้ง ท่อระบายอากาศ เป็นต้น

💦หมั่นทำความสะอาดที่อยู่ของสัตว์เลี้ยงอย่างสม่ำเสมอ

💦ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นและให้กลิ่นหอมพร้อมฆ่าเชื้อโรคตามท้องตลาด

💦วางน้ำหอมปรับอากาศเป็นจุด ๆ ภายในบ้าน

💦ใช้ผลิตภัณฑ์ดูดความชื้นในตู้เสื้อผ้า ห้องเก็บของ ตู้เย็น

💦หมั่นทำความสะอาดบ้านอย่างสม่ำเสมอ

.

เพียงเท่านี้คุณก็หมดปัญหาเรื่องกลิ่นกวนใจในยามที่อยู่บ้านได้แล้ว ยิ่งช่วงนี้ฝนตกบ่อยแทบจะทุกวันยิ่งทำให้อากาศชื้น อาจเกิดกลิ่นอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้านได้ หากคุณไม่มีเวลามากพอที่จะทำตามวิธีแก้ไขทั้งหมด การเลือกผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นที่มีประสิทธิภาพจะช่วยทำให้คุณแก้ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งหาง่ายตามห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อทั่วไป การมีบ้านที่หอมน่าอยู่จะทำให้คุณมีทุกวันที่สดใสพร้อมสู้งานในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

.

พบกับทางเลือกใหม่ กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน 💨💨
วิธีใช้
เพียงนำลูกนาโน เอนไซม์บอลจุ่มน้ำ หรือพรมน้ำพอเปียก วางไว้ในจุดที่ต้องการกำจัดกลิ่น(1 ลูกต่อพื้นที่ 4 ตารางเมตร) กลิ่นอับชื้นจะค่อยๆ จางลงในวันแรกที่ใช้จนหายไปได้ในระยะเวลา ​5-7 วัน 1 ลูกสามารถใช้ได้นาน 2-3 เดือน หรือกดน้ำ 3,000 ครั้ง ทั้งนี้ระยะเวลาการใช้ขึ้นกับปริมาณกลิ่นในพื้นที่​
ง่ายๆ เท่านี้กลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในบ้านก็จะจางหายไป

.

หรือ เลือกใช้ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเหม็นที่เกิดมาจากชีวภาพ สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่นำลูกผลิตภัณฑ์ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) พรมน้ำหรือจุ่มน้ำให้เปียกแล้วไปวางในห้องที่ต้องการ ก็สามารถดับกลิ่นได้สนิท หมดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ จากสัตว์เลี้ยงกวนใจ ใช้งานง่าย และสะดวก

.

Nano Enzyme Ball มีจำหน่ายแล้วที่

แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ.

สั่งซื้อสินค้าได้ทาง

1.Shopee : https://shopee.co.th/shop/177563323/

2.Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/tanasanonline

3.Line My Shop : line://app/1572442362-jGxDDGRp?page=@nanoenzymeball.

ติดต่อทีมขาย นาโน เอนไซม์บอล :

LINE : @nanoenzymeballโทร : 02 931 6399 / 062 535 6446

#nanoenzymeball #นาโนเอนไซม์บอล #กำจัดกลิ่น #กลิ่นเหม็น #ดับกลิ่น #กลิ่นอับ #กลิ่นห้อง #ห้องเหม็น