Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

กำจัดกลิ่นอับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินอย่างไรให้หมดไป ❌❌

กำจัดกลิ่นอับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินอย่างไรให้หมดไป ❌❌

🏡🏡 หากบ้านเรือนของท่านมีเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ท่านอาจพบกลิ่นอับจากหลายสถานที่เช่น เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินในห้องครัว ห้องนอน ห้องแต่งตัว เป็นต้น ซึ่งการทำความสะอาดและดูแลรักษามักยากกว่าเฟอร์นิเจอร์ปกติ และกลิ่นเหม็นอับที่แก้ไม่หายก็อาจทำให้ท่านรู้สึกแย่ ใคร ๆ ก็อยากมีบ้านที่สวยงามและมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายหายเหนื่อยเมื่อกลับจากทำธุระต่าง ๆ การกลับมาเจอบ้านที่อบอวลไปด้วยกลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นไม่ช่วยให้บรรยากาศภายในบ้านรื่นรมย์เอาเสียเลย เรามาดูวิธีการกำจัดกลิ่นอับในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินกันดีกว่าว่ามีวิธีอะไรบ้างที่ได้ผล

1. ดับกลิ่นไม้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินด้วยการทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก 🌤🌤

กลิ่นจากเนื้อไม้ ยางไม้ และสารเคมีพวกกาวประสานจะระเหยออกมาตลอดอายุไม้ เรียกว่าต้องรอจนกว่าสารเคมีและกาวประสานจะเสื่อมสภาพหมด วิธีแก้นั้นง่ายนิดเดียวนั่นคือการทำให้บ้านมีอากาศถ่ายเทที่มากพอ และหาตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูดกลิ่นอับออกจากเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้ เพียงเท่านี้ก็หมดปัญหาเรื่องกลิ่นกวนใจแล้ว

2. กากกาแฟกับกลิ่นเหม็นใหม่ของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน☕☕

เพียงแค่นำกากกาแฟใส่ลงในแก้วหรือถ้วยและนำไปวางไว้ในตู้ของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เจ้ากากกาแฟนี้จะช่วยดูดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพียงแค่ใช้เวลา 1 คืนเท่านั้นเอง

3. การบูรกับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีกลิ่นเหม็นอับ 💦💦

ด้วยคุณสมบัติการระเหิด คือ สลายตัวจากของแข็งเป็นแก๊สทำให้การบูรใช้กำจัดกลิ่นอับและกลิ่นเหม็นใหม่ภายในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีฝาปิดได้เป็นอย่างดี เช่น ตู้เสื้อผ้า ตู้บิ้วอินในครัว เป็นต้น

4. น้ำส้มสายชูผสมน้ำ 🥛🥛

นำน้ำส้มสายชูผสมน้ำอัตราส่วน 1 ต่อ 1 นำไปเช็ดถูภายในเฟอร์นิเจอร์ที่มีฝาปิด เช่น ตู้ในครัว ตู้เสื้อผ้าบิ้วอิน ตู้เก็บของบิ้วอิน เป็นต้น เพียงเท่านี้กลิ่นเหม็นอับก็หายไปแล้ว

5. สบู่ก้อน 🧼🧼

สบู่ก้อนมีฤทธิ์เป็นก้อนไขมันสามารถเก็บกักสารแขวนลอยในอากาศได้ โดยขูดสบู่ออกให้เป็นฝอยแล้วนำใส่ถ้วยเล็ก ๆ วางไว้ในตู้บิ้วอิน เพียงเท่านี้กลิ่นอับก็จะลดลงแถมยังมีความหอมของกลิ่นสบู่อีกด้วย

อย่างไรก็ตามการทำให้บ้านมีการถ่ายเทอากาศที่ดีเป็นวิธีที่ได้ผลที่สุด เพราะบางครั้งถึงแม้จะลองใช้วิธีตามข้างต้นที่กล่าวมาแล้ว โอกาสที่จะมีกลิ่นอับก็ยังคงอยู่ แต่หากไม่สามารถทำให้มีอากาศไหลเวียนในบ้านได้ การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขจัดปัญหากลิ่นอับในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถขจัดปัญหานี้ของท่านได้ ซึ่งในปัจจุบันมีสินค้าหลากหลายให้ท่านเลือกใช้ตามวัตถุประสงค์และปัญหาที่ต้องการแก้ไข เพื่อให้บ้านของคุณเป็นสถานที่ที่น่าอยู่และผ่อนคลายที่สุด ☺☺

📍📍 หรือ เลือกใช้ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) ผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่นเหม็นที่เกิดมาจากชีวภาพ สะดวก รวดเร็ว

เพียงแค่นำลูกผลิตภัณฑ์ นาโน เอนไซม์บอล (Nano Enzyme Ball) พรมน้ำหรือจุ่มน้ำให้เปียกแล้วไปวางในห้องที่ต้องการ ก็สามารถดับกลิ่นได้สนิท  ใช้งานง่าย และสะดวก

.

Nano Enzyme Ball มีจำหน่ายแล้วที่

แผนก DIY บุญถาวรทุกสาขาในเขตกรุงเทพฯ.

สั่งซื้อสินค้าได้ทาง

1.Shopee : https://shopee.co.th/shop/177563323/

2.Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/tanasanonline

3.Line My Shop : line://app/1572442362-jGxDDGRp?page=@nanoenzymeball.

ติดต่อทีมขาย นาโน เอนไซม์บอล :

LINE : @nanoenzymeballโทร : 02 931 6399 / 062 535 6446

#nanoenzymeball #นาโนเอนไซม์บอล #กำจัดกลิ่น #กลิ่นเหม็น #ดับกลิ่น #กลิ่นอับ #กลิ่นห้อง #ห้องเหม็น